คำถามที่ถามบ่อยๆ

ลองอ่านดูก่อนนะคะเพื่อพบคำตอบในนี้ค่ะ

ซื้อจากม้าแตกต่างจากที่อื่นยังไง

ม้าทำธุรกิจพรีออเดอร์มากว่า 10 ปีแล้วค่ะ และตั้งใจทำอย่างเต็มความสามารถ แน่นอนว่าที่ดีก็มีเยอะ ที่พลาดก็เคยเจอ แต่ทุกครั้งที่ออเดอร์มีปัญหาม้ารับผิดชอบอย่างเต็มที่ ถ้าไม่ได้ของ รับเงินคืนได้ 100%  ลองอ่านรีวิวจากเพจม้าดูได้ ม้าอยากขายของ ม้าจะดูแลลูกค้าอย่างดี 🙂

สินค้าบางอย่างมีในร้านที่ขายในประเทศไทย ทำไมต้องพรีออเดอร์จากญี่ปุ่น

นี่คือจุดหลักเลยค่ะที่ม้าไม่ค่อยโอเค เพราะว่าสินค้าหลายๆอย่างในร้านที่ขายในประเทศไทย ชื่อเป็นสินค้าจากญี่ปุ่นก็จริง แต่ใส้ในแตกต่างจากสินค้าที่ขายในญี่ปุ่นค่ะ เข้าใจว่าขายในไทยได้ราคาถูกกว่าที่ขายในญี่ปุ่นเลยต้องลดคุณภาพสินค้าลง

แต่สินค้าที่ม้านำมาขายทุกชิ้นนำเข้าจากญี่ปุ่นโดยตรงค่ะ ใหม่ๆ สดๆ ร้อนๆ ไม่ต้องใช้ของค้างสต็อก เพราะฉะนั้นแฟนเพจสินค้าจากญี่ปุ่น จะได้ใช้ของตัวเดียวกับคนญี่ปุ่นใช้เลยค่ะ ชีวิตดี๊ดี

เมื่อสั่งสินค้าแล้วจะได้รับสินค้าเมื่อไหร่

โดยปกติแล้ว หลังจากได้รับออเดอร์ม้าจะทำการสั่งสินค้าที่ญี่ปุ่นทันที และรอรวบรวมส่งมาเป็นรอบๆจากญี่ปุ่นค่ะ โดยส่วนมากจะได้รับสินค้าภายใน 7 – 14 วัน หลังจากที่ชำระเงินค่าสินค้าค่ะ

preorderjapan.net ปลอดภัยแค่ไหน

เว็บเราทำการเข้ารหัสความปลอดภัยแบบ 256 บิต เพราะฉะนั้นข้อมูลทุกอย่างที่ออกจากเว็บเราไปจะถูกเข้ารหัสที่แฮกเกอร์ไม่สามารถอ่านได้ ไม่ว่าจะเป็นพราสเวิด หรือบัตรเครดิต เพราะฉะนั้นลูกค้าทุกคนมั่นใจได้เต็ม 100% ค่ะ

ติดต่อพี่ม้า

Call Center : 02-114-7651

สายด่วน : 06-2497-8996

Email : salespoj@gmail.com

การรับประกันและการเคลมสินค้า

แจ้งเคลม / เงื่อนไขประกัน – Trendy IT บริษัท เทรนดี้ไอที จำกัด